Làm đẹp da với nước vo gạo.

 

Sau khi vo gạo, các chị em thường hay bỏ nước vo gạo đi mà không nghĩ rằng việc sử dụng nước vo gạo sẽ làm cho làn da chị em sạch, trắng và mịn. Bạn hãy thử những mẹo làm đẹp da với nước vo gạo nhé!

 

dien vien tintuclamdep.com  300x250 Làm đẹp da với nước vo gạo.

 

1.
Rửa mặt bằng nước vo gạo vào buổi sáng và tối, da bạn sẽ đẹp lên trông thấy. Bởi trong nước vo gạo có chứa vitamin B5 rất có lợi cho da, nuôi dưỡng tế bào da, làm cho da sạch, trắng và mịn, làm đẹp da. Tuy nhiên không được để nước vo gạo qua ngày hôm sau.

 

2.
Bạn cũng có thể đắp mặt nạ nước vo gạo để làm đẹp da: Dùng nước lạnh rửa qua gạo, sau đó dùng một lượng nước, vo gạo thật mạnh, gạn lấy nước. Để qua một đêm rồi chắt nước gạo trong ra. Bạn sẽ có 2 chén nước: chén gạo đục lắng đọng, chén nước gạo trong.

 

Dùng gạo đục đắp lên mặt và mát-xa hoặc để khô trong khoảng 15 phút. Cứ lớp gạo này khô thì bạn đắp tiếp lớp gạo kế tiếp cho đến khi hết. Sau đó, gột sạch bằng nước vo gạo trong. Cuối cùng dùng nước lạnh rửa lại mặt một lần nữa. Tác dụng làm cho da bạn trắng sáng, mịn màng hơn. đây là bí quyết làm đẹp da có từ rất lâu.

 

nuoc vo gao tintuclamdep.com 3 Làm đẹp da với nước vo gạo.

 

3.
Mặt nạ bằng nước gạo 1 tuần dùng 1 lần là được. Tuyệt đối không dùng sức để cạy gỡ lớp bột gạo khô trên mặt ra. sau khi sử dụng một lần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. nước vo gạo chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng làm đẹp da.

theo nguồn tin tức làm đẹp

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s